Trang chủ Blog

Chất lượng và bảng giá sàn gỗ Malaysia

Với những ưu điểm có được, các sản phẩm sàn gỗ đang là sự lựa chọn của nhiều công trình xây dựng. Hiện nay bên cạnh sàn gỗ nội địa, các sản phẩm sàn nhập khẩu cũng được đánh giá rất cao. Một trong số đó chính là sàn gỗ nhập khẩu Malaysia. Chất lượng và giá sàn gỗ Malaysia trong năm nay như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có được câu trả lời.

Chất lượng của sàn gỗ Malaysia

Theo khảo sát trên thị trường hiện nay các sản phẩm sàn gỗ được nhập khẩu từ Malaysia được đánh giá cao nhất về mặt chất lượng cũng như được các khách hàng tin tưởng.

Lý do loại sàn gỗ này được các khách hàng Việt Nam tin tưởng đó chính là bởi loại sàn gỗ này rất phù hợp với khí hậu cũng như thời tiết của Việt Nam. Có thể là do điều kiện khí hậu tương đồng giữa Việt Nam và Mã Lai.

Cấu tạo của sàn gỗ Malaysia được làm từ chất liệu cốt gỗ HDF. Chất liệu này hoàn toàn được làm từ gỗ tự nhiên. Chính vì thế sản phẩm sàn gỗ Malaysia đảm bảo khả năng chống ẩm cũng như chống nước rất cao.

Bề mặt của sản phẩm được thiết kế cũng như gia công kỹ lưỡng cho nên đảm bảo khả năng chống trầy xước tương đối tốt đạt tiêu chuẩn AC4- tiêu chuẩn rất cao cho khả năng chống chịu xước của sàn gỗ.

Kết quả hình ảnh cho sàn gỗ Malaysia

Ngoài ra hệ thống hèm khóa của sàn gỗ Malaysia cũng được thiết kế thuận tiện cho việc lắp đặt, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí và công sức cho các khách hàng. Công nghệ phủ sáp nến tiên tiến và hiện đại giúp cho sàn gỗ Malaysia có khả  năng chống nước và ẩm vô cùng tốt.

Tuy nhiên một trong những điểm hạn chế của loại sàn gỗ này đó chính là sàn gỗ Malaysia có mức giá khá cao cũng như ít sự lựa chọn đặc biệt là đối với các loại sàn bóng. 

Nhưng nhìn chung về mặt chất lượng và công năng sản phẩm này hoàn toàn xứng đáng có mặt trong các công trình xây dựng.

Công ty TNHH Sàn gỗ - địa chỉ cung cấp giá sàn gỗ tốt nhất hiện nay

Để mua các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Malaysia nói riêng và sàn gỗ nói chung các khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn tại công ty TNHH Sàn gỗ - địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh sàn gỗ.

Các sản phẩm của chúng tôi vô cùng đa dạng từ những loại sàn gỗ trong nước cho đến sàn gỗ nhập khẩu. Bên cạnh chất lượng thì mức giá của công ty cũng sát với mức giá doanh nghiệp sản xuất niêm yết cũng các chế độ bảo hành hấp dẫn nhất.

Xem thêm: https://noithatsango.vn/ly-do-nen-lua-chon-su-dung-san-go-indonesia.html
06/09/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *