Trang chủ Blog

Máy rửa bát gia đình đem lại sự tiện lợi cho gia đình bạn


Rửa bát là một trong những công việc nhà tốn nhiều thời gian và công sức của người nội trợ. Nhịp sống ngày càng hối hả và bận rộn khiến bạn không có đủ gian để làm những công việc không tên trong trong gia đình thì một công cụ hỗ trợ bạn là rất cần thiết. Máy rửa bát gia đình là một trong những công cụ đó, nó là một vật dụng hữu ích giúp bạn giảm tải được khối lượng công việc nhà, tiết kiệm thời gian và công sức của mình.

Các loại máy rửa bát hiện nay
Trên thị trường hiện có rất nhiều loại máy rửa bát khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu và không gian bếp của mỗi gia đình. Thông thường sẽ có 3 loại như dưới đây.
•    Máy rửa bát để bàn: loại máy này có thiết kế khá đơn giản, kiểu dáng nhỏ gọn và giá bán rẻ phù hợp với những gia đình có 2 người với lượng bát đĩa ít.
•    Máy rửa bát âm tủ: loại này được thiết kế một cách đồng bộ với những không gian bếp của các gia đình. Máy có thiết kế sang trọng, đẹp mắt và công suất hoạt động mạnh mẽ. Với máy rửa bát âm tủ thì nó được chia ra làm 2 loại là loại toàn phần và bán phần phù hợp với nhiều kiểu lắp đặt trong các không gian. 
•    Máy rửa bát đứng độc lập: nó có thiết kế giống như một chiếc tủ lạnh mini. Như tên gọi, loại máy rửa bát này có khả năng đứng độc lập, riêng lẻ chính vì thế việc sử dụng cũng đơn giản, dễ dàng và linh hoạt hơn rất nhiều. 

Những ưu điểm của máy rửa bát
Bạn sẽ luôn hài lòng với máy rửa bát gia đình vì những ưu điểm vượt trội của nó.
•    Tiết kiệm nước: rửa bát bằng tay sẽ tốn khá nhiều nước vì có nhiều công đoạn. Tuy nhiên nếu bạn rửa bát bằng máy thì lượng nước tiêu hao chỉ còn bằng một nửa giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí nước sinh hoạt.
•    Giảm hao phí điện năng: đa phần các hãng máy rửa bát đều trang bị cho sản phẩm của mình khả năng tiêu tốn điện năng cực thấp, đạt trên mức A+, giúp gia đình bạn tiết kiệm được một khoản tiền điện mỗi tháng.
•    Tiết kiệm thời gian: có lẽ đây chính là một ưu điểm vượt trội mà máy rửa bát mang lại cho bạn. Khi cuộc sống ngày càng bận rộn, quỹ thời gian lại không có nhiều nhưng bạn vừa phải làm việc tại văn phòng vừa phải làm một bà nội trợ thì một chiếc máy rửa bát là cực kì cần thiết. Việc bạn cần làm chỉ là sắp xếp bát, đĩa và các thứ cần chùi rửa vào khay một cách ngăn nắp rồi ấn nút là quá trình rửa bát đã hoàn thành.
 

Xem thêm bài viết: http://www.thongtintuvansuckhoe.com/news/detail/su-dung-may-say-bat-loai-nao-tot-2172.html
09/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *