Trang chủ Blog

Nên chọn lựa bếp từ hãng nào tốt nhất?

Trong những năm gần đây, bên cạnh bếp gas truyền thống thì các sản phẩm bếp từ đang trở nên phổ biến hơn cùng với những ưu thế riêng. Tuy nhiên, câu hỏi đặt chính là nên lựa chọn bếp từ hãng nào tốt nhất và đặc biệt là đối với bếp từ nhập khẩu. 

Những loại bếp từ nhập khẩu được đánh giá cao  


•    Bếp từ Munchen: có thể nói đây là dòng sản phẩm ưu việt và được đánh giá cao nhất đối với những câu hỏi như bếp từ hãng nào tốt nhất hiện nay đến từ người tiêu dùng. Với những linh kiện nhập khẩu chính hãng từ Đức nhưng có giá thành được điều chỉnh cho phù hợp với mức chi tiêu của đa số người tiêu dùng Việt Nam, bếp từ Munchen có những ưu điểm như là có được độ bền cao, chế độ bảng điều khiển siêu nhạy và linh hoạt cũng như có các chức năng tự động ưu việt nên hầu hết người tiêu dùng đều đánh giá rất cao các dòng sản phẩm này. 
•    Bếp từ Bosch: Bosch là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với những thiết bị gia dụng cho nhà bếp ưu việt nhà là bếp từ, bếp hồng ngoại, máy hút mùi hay lò nướng. Các sản phẩm bếp từ của thương hiệu Bosch thường có đặc trưng là thiết kế đẹp và có thể cung cấp chức năng sử dụng đa vòng từ với 3 vùng nấu tiện dụng. 
•    Bếp từ Lorca: đây là thương hiệu bếp từ đến từ Tây Ban Nha với những ưu điểm như là thiết kế đơn giản, phù hợp với nhiều không gian nhà bếp khác nhau cũng như có nhiều mẫu mã đẹp nên rất được người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam ưa chuộng. Đặc biệt, nếu nhà bạn có trẻ em thì chức năng khóa an toàn trẻ em cùng tính năng hẹn giờ thông minh chính của bếp từ Lorca chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. 

Một số tiêu chí để lựa chọn bếp từ tốt 
•    Tiêu chuẩn sản xuất: đây chính là điều quan trọng nhất cần được đảm bảo khi chọn lựa bếp từ với những áp định mức phù hợp theo nhu cầu tiêu dùng của bạn. Thông thường, đối với những khách hàng không có nhiều kinh nghiệm hay không có kiến thức chuyên môn thì bạn có thể chọn lựa dựa trên các tiêu chí là thương hiệu sản xuất, khả năng chịu quá tải điện cũng như khả năng chịu lực và chịu nhiệt của bếp từ. 
•    Linh kiện của bếp: trong số các linh kiện cấu thành nên bếp từ, các bạn nên chú ý đến các yếu tố như là mặt kính và thân bếp hơn cả. 
•    Khả năng tải điện của đường dây trong nhà: đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của bạn trong quá trình sử dụng bếp từ nên các bạn cần chú ý nhiều hơn bởi bếp từ thừng sử dụng mức điện với công suất lớn để hoạt động. 
 

Xem thêm bài viết: http://minhcandy.com/bao-gia-bep-tu-doi-tren-thi-truong-ngay-nay/
08/09/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *